Đóng

Hoạt động

Cách chọn sôcôla

Theo MSN, nếu bạn có ý định sử dụng sôcôla thường xuyên thì sô cô la đen là lựa chọn tốt nhất. Tiêu chí đầu tiên khi chọn sôcôla là càng nguyên chất, càng ít ngọt thì càng tốt cho sức khỏe cũng như lợi ích đẹp da, giữ dáng. Do đó không phải cứ gắn mác sôcôla thì bất cứ loại bánh kẹo nào cũng tốt cho sức khỏe của bạn.

Tránh bất cứ loại nào với caramel, kẹo nuga hoặc các chất phụ gia khác. Các chất phụ gia này chỉ cần thêm một chút đường và chất béo thôi có thể sẽ làm mất hết những lợi ích mà bạn nhận được từ việc ăn sôcôla.

Không phải tất cả những loại sôcôla đều giống nhau ngay cả khi chúng được ghi cùng một lượng cacao. Quá trình sản xuất sô cô la từ cacao sẽ trải qua rất nhiều công đoạn và một số công đoạn sẽ làm giảm tác dụng cũng như hương vị của cacao nguyên chất.

Loại sôcôla tốt nhất chính là loại giàu flavanol, được làm từ bột cacao tự nhiên, sau đó là sôcôla không đường thường được sử dụng trong làm bánh. Càng qua xử lý nhiều, sôcôla càng mất loại chất này, càng ít nhận được những lợi ích sức khỏe.

#vinacacao #taphoavietnam #lamaisonduchocolat #chocolate

so-co-la-rat-tot-nhung-an-nhu-the-nao-moi-tot-cho-suc-khoe_141037269