Đóng

Thông tin công ty

Thông tin công ty

     Công Ty Cổ Phần Cacao Việt Nam (Vietnamcacao – Vinacacao) là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm làm từ Cacao tại Việt Nam. Hưởng ứng theo chương trình Cacao của Chính Phủ và Bộ NN & PTNT, phấn đấu đưa nước ta vào bảng đồ Cacao Thế giới, phát triển một ngành công – nông nghiệp mang lại lợi nhuận cao cho nông dân. Vinacacao không ngừng nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm tốt nhất đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.
     Đến nay thương hiệu Vinacacao đã dần chiếm được cảm tình của người tiêu dùng trong và ngoài nước bằng các sản phẩm cacao chất lượng cao. Không chỉ dừng ở đó, bằng các sản phẩm và thương hiệu Việt Nam, Vinacacao hướng đến mục tiêu cải thiện thể tạng và trí lực cho thế hệ trẻ Việt Nam. Vinacacao đã áp dụng công nghệ tiên tiến của Đức vào sản xuất nhằm khai thác tốt nhất nguồn dưỡng chất thiên nhiên từ Cacao để tạo ra nhiều sản phẩm phục vụ lợi ích sức khỏe của người tiêu dùng và hàng triệu trẻ em Việt Nam.

Giới thiệu CEO

Ông Trần Văn Liêng – Chủ tịch Vinacacao

   Ông bắt đầu thành lập Vietnamcacao  sau khi trải qua nhiều vị trí quốc tế trong các hoạt động hợp tác và kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp của Bộ Nông nghiệp Việt Nam.
   Ông từng là giám đốc điều hành của American Rice – Vinafood, liên doanh nổi bật nhất giữa Mỹ và Việt Nam năm 1996, đã giành được giải thưởng quản lý trẻ nhất của khu vực đồng bằng sông Cửu Long trước khi tham gia lĩnh vực đầu tư tài chính vào năm 2002 với vị trí Giám đốc Quản lý Quỹ Prudential.
   Ông có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp chế biến và kinh doanh thực phẩm và 05 năm tài chính đóng góp đáng kể và to lớn cho sự thành công hiện tại của Công ty Cổ phần Cacao Việt Nam.
   Ông có bằng đại học về Thương mại Quốc tế, Cử nhân Văn học, Tiếp thị Ngũ cốc Quốc tế (Canada).
   Ông có nhiều đóng góp to lớn trong sự phát triển của Vietnamcacao  từ khi mới thành lập cho đến nay.
   Ngoài hoạt động kinh doanh ông cũng có nhiều đóng góp cho các chương trình mà tính xã hội, đóng góp cho cộng đồng, tiêu biểu như:
 • Tuyển dụng & đào tạo các bạn khiếm thị làm việc ở bộ phận chăm sóc khách hàng
 • Là người truyền lửa khởi nghiệp cho các bạn sinh viên thông qua cuộc thi “Rookie Marketing”
 • “Cacao Trace” – Chương trình góp phần cải thiện đời sống của người nông dân trồng cây cacao tại Việt Nam. Thông qua đó góp phần bảo vệ & phát triển ngành cacao Việt Nam
 • Là một người có niềm đam mê bóng đá, ông cũng ứng cử vào vị trí phó chủ tịch tài chính VFF khóa VIII, với cương lĩnh tranh cữ “Bóng đá 4.0” – với mong muốn mang đến một làn gió mới cho nền bóng đá nước nhà.


Tầm nhìn

     “Vietnamcacao phấn đấu trở thành nhà cung cấp thực phẩm và thức uống hỗ trợ cho sức khỏe có nguồn gốc từ Cacao hàng đầu Tại Việt Nam ”

Sứ mệnh

 • Phục vụ lợi ích người trồng cây Cacao tại Việt Nam
 • Ủng hộ các chương trình Cacao của chính phủ
 • Vì sức khỏe gia đình và trẻ em
 • Góp phần quan trọng trong xây dựng ngành Cacao Việt Nam
 • Tạo ra lợi nhuận và tăng trưởng cho Cổ Đông.

Lịch sử phát triển

 • 2004 Công Ty Cổ Phần Cacao Việt Nam (Vinacacao) được thành lập
 • 2009 Vinh dự đón nhận danh hiệu “Giải Vàng – Thương hiệu uy tín chất lượng” do Bộ Khoa Học Công Nghệ Trao tặng
 • 2010 Top 20 “Sản phẩm vàng thời hội nhập” – Cục Sở Hữu Trí Tuệ trao tặng
 • 2012 Đạt danh hiệu “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao” do người tiêu dùng bình chọn
 • 2014 Vinacacao được Ban Tổ Chức Chương Trình Truyền Thông ASEAN công nhận là “Doanh Nghiệp & Doanh Nhân Xuất Sắc ASEAN”
 • 2015 -2018 Đạt danh hiệu “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao” do người tiêu dùng bình chọn

Cam kết chất lượng

     Vinacacao luôn xem chất lượng sản phẩm là giá trị cốt lõi cho sự phát triển của Công Ty. Với đổi ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quy trình sản xuất hiện đại, hệ thống kho bảo quản đạt tiêu chuẩn chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, dinh dưỡng nhất từ Cacao.
     “Khách hàng là THƯỢNG ĐẾ” – Chúng tôi quan tâm đến ý kiến của khách hàng, luôn tiếp nhận những ý kiến đóng góp từ khách hàng để không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm. Mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất mà chúng tôi có.

Hệ thống phân phối

     Hiện nay sản phẩm của Vinacacao đã có mặt tài hầu hết các hệ thống siêu thị Coop-Mart, Big C, Metro trên khắp cả nước.
     Tính đến nay sản phẩm của Vinacacao đã xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới, tiêu biểu là Mỹ, Hàn Quốc và Malaysia

hệ thống phân phối Vietnamcacao

 

International Place