Đóng

Chính sách bảo mật thông tin

Dòng Cacao GOOD : Khởi Đầu, Duy Trì và Kết Thúc Ngày Hoàn Hảo

Có phải bạn đang cần tìm một loại cacao cung cấp năng lượng cho ngày mới nhưng phải phù hợp với khẩu vị cũng như chế độ ăn uống khác nhau của mỗi thành viên trong gia đình phải không? Vậy sản phẩm nào có thể giải quyết được các tiêu chí trên của bạn?
Bạn hãy thử hay bột ba sản phẩm Bột cacao Good THƠM NGON – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG  bởi những hạt cacao nguyên chất của nhà Vinacacao nhé.

Good Morning: được làm từ 100% bột cacao nguyên chất không đường, độ kiềm hóa thấp sẽ giúp bạn khởi động ngày mới tràn đầy năng.

– Good Afternoon: được làm từ 100% bột cacao nguyên chất không đường, độ kiềm hóa vừa là sự lựa chọn hoàn hảo để nạp lại năng lượng vào buổi chiều, sẽ giúp bạn giảm stress và tăng cường tập trung.

– Good Night: được làm từ 100% bột cacao nguyên chất không đường, độ kiềm hóa caon được phát triển để hỗ trợ giấc ngủ, giúp cơ thể thư giãn và chuẩn bị cho một đêm ngon giấc.

Bao bì của sản phẩm cũng được thiết kế tinh tế, phân biệt rõ ràng giữa ba loại, với màu sắc và hình ảnh phù hợp với từng thời điểm trong ngày. Bột cacao này có thể pha trực tiếp với nước nóng hoặc sữa để tạo thành một thức uống ngon lành, hỗ trợ sức khỏe và tâm trạng của bạn mỗi ngày.

Nhấp vào đường link bên dưới mua hàng để được giá ưu đãi nhất nhé! https://khuyenmai.vinacacao.com.vn/muahang