" "
"
Đóng

Hoạt động

cây cù lắc 1

Cây Cù lắc, tên độc lạ thuần Việt của cacao

Cacao còn gọi là cù lắc tên 1 loại thuốc trong đông y, Theo đông y, cây cù lắc có vị đắng và mùi thơm. Có tác dụng tăng cường hoạt động tim, giãn tĩnh mạch tim và lợi tiểu. Bảo vệ mạch, bảo vệ tim, chống oxy hóa, cải thiện chức năng của nội…

15/04/2022 Vinacacao

cây cacao cổ thụ

Cây cacao cổ thụ nhất hành tinh

Loài cây cacao cổ đại, nguồn nguyên liệu chế tạo chocolate cổ nhất hành tinh có niên đại trên 5000 năm, cùng tìm hiểu xem nhé. Cây Nacional thuần chủng Hẻm Maranon của Peru, nơi sống sót của những cây Nacional thuần chủng cuối cùng. Chúng được xem là nguồn nguyên liệu chế tạo chocolate cổ…

13/04/2022 Vinacacao

phân loại socola

Phân biệt socola cực chuẩn cho người chưa biết

Với nhu cầu đa dạng của người sử dụng hiện nay, cách làm socola cũng có nhiều kiểu chế biến khác nhau phù hợp với khẩu vị của nhiều người, vậy cách phân biệt socola như thế nào cho phù hợp với nhu cầu cá nhân? Phân biệt Socola đen Socola đen có vị đắng…

08/04/2022 Vinacacao

Flavanols 2

Flavanols trong đồ uống cacao cải thiện suy giảm trí nhớ

Các hoạt chất sinh học tìm thấy trong đồ uống cacao có tác dụng gì, cùng tìm hiểu xem tác dụng của các hoạt chất Flavanols trong đồ uống cacao đối với sức khỏe. Flavonoid là gì? Flavonoid là một nhóm các hợp chất phenol có hoạt tính sinh học và một tập hợp con của các…

06/04/2022 Vinacacao