Đóng

Chocolate Starbucks Việt Nam

Giá liên hệ

Liên hệ

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Hương vị: Sô-cô-la hạnh nhân, sô-cô-la trà xanh hạt điều, sô-cô-la bánh quy kem và sô-cô-la đen ogranic
Phân phối: Hệ thống chuỗi cửa hàng Starbucks tại Việt Nam.

Chocolate Starbucks  được dùng như bữa ăn sức khỏe cho người sành điệu chocolate, người có tuổi, người làm việc văn phòng, sinh viên, người tập luyện thể dục thể thao, phụ nữ ăn kiêng.

Mô tả sản phẩm

Đây là dòng sản phẩm Vinacacao liên kết thương hiệu với Starbucks.

Hương vị: Sô-cô-la hạnh nhân, sô-cô-la trà xanh hạt điều,  sô-cô-la bánh quy kem, sô-cô-la đen organic.
Phân phối: Hệ thống chuỗi cửa hàng Starbucks tại Việt Nam.

Được sản xuất theo quy trình công nghệ của Bỉ từ hạt cacao trồng tại Việt Nam, Chocolate Starbucks không có chất béo có hại và chứa hơn 300 dưỡng chất. Với định lượng đã được nghiên cứu 37g, Chocolate Starbucks  được dùng như bữa ăn sức khỏe cho người sành điệu chocolate, người có tuổi, người làm việc văn phòng, sinh viên, người tập luyện thể dục thể thao, phụ nữ ăn kiêng.

115

Sô cô la Starbucks

Cách bảo quản: Để ở nơi khô mát. Độ ẩm 60%. Nhiệt độ 18°C – 22°C. Tránh thay đổi đột ngột về độ ẩm và nhiệt độ.

Thông tin thêm

Thành phần

Bơ ca cao nguyên chất, chất béo thực vật, mè, bột trà xanh, bột sữa, đường, hương sô cô la tổng hợp.

Bảo quản

Để ở nơi khô mát. Độ ẩm 60%. Nhiệt độ 18°C – 22°C. Tránh thay đổi đột ngột về độ ẩm và nhiệt độ.

Trọng lượng

37g/thanh

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *