Mô tả sản phẩm
Đây là dòng sản phẩm Vinacacao liên kết thương hiệu với Starbucks.
Hương vị: Sô-cô-la hạnh nhân, sô-cô-la trà xanh hạt điều, sô-cô-la bánh quy kem, sô-cô-la đen organic.
Phân phối: Hệ thống chuỗi cửa hàng Starbucks tại Việt Nam.
Được sản xuất theo quy trình công nghệ của Bỉ từ hạt cacao trồng tại Việt Nam, Chocolate Starbucks không có chất béo có hại và chứa hơn 300 dưỡng chất. Với định lượng đã được nghiên cứu 37g, Chocolate Starbucks được dùng như bữa ăn sức khỏe cho người sành điệu chocolate, người có tuổi, người làm việc văn phòng, sinh viên, người tập luyện thể dục thể thao, phụ nữ ăn kiêng.
Cách bảo quản: Để ở nơi khô mát. Độ ẩm 60%. Nhiệt độ 18°C – 22°C. Tránh thay đổi đột ngột về độ ẩm và nhiệt độ.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.