Đóng

Mua bột cacao nguyên chất ở đâu?

Theo xu hướng phát triển của thời đại, mọi người đang bắt đầu quan tâm đến các thức ăn và đồ uống giúp cung cấp dưỡng chất cho cơ thể và tốt cho sức khỏe. Được biết đến như thần dược cho sức khỏe, được mệnh danh là “thức ăn của các vị thần”, các thức uống và món ăn từ bột cacao đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà mọi người quan tâm. Chính vì điều đó mà thị trường bột cacao hiện nay vô cùng sôi động. Hàng hóa phong phú, người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn về chất lượng, về mẫu mã cũng như thành phần của bột cacao. Vì thế nên cũng đau đầu không kém trong việc lựa chọn sản phẩm bột cacao để sử dụng. Câu hỏi đặt ra là mua bột cacao nguyên chất ở đâu, mua loại bột nào và giá cả ra sao ?!?!

Thông tin thị trường đang làm bạn phân vân không biết tìm mua bột cacao nguyên chất ở đâu thì uy tín & đạt chất lượng ?

Chỉ cần một cái click chuột, hay dạo quanh một vòng siêu thị, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy hàng chục hàng trăm loại bột cacao đang được bán trên thị trường. Tuy nhiên, loại bột cacao ngon nhất chỉ có thể là loại nguyên chất, không pha trộn thêm bất cứ nguyên liệu nào khác. Loại này bạn sử dụng để pha uống hoặc làm bánh, làm đẹp tất tần tật đều được.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, nhiều chất độn khác nhau đã được trộn thêm vào bột cacao nguyên chất nhằm giảm giá thành sản phẩm nhưng vẫn ghi là “bột cacao nguyên chất” đấy bạn có biết không?

Khi sử dụng các loại này, hương vị của bột cacao đã vượt khỏi chuẩn và thay đổi ít nhiều. Đồng thời bạn phải sử dụng một lượng nhiều hơn lượng cần của bột nguyên chất để ra được hương vị đậm đà tương tự.

Vậy làm sao để phân biệt được đâu là bột cacao nguyên chất, đâu là pha ?

Để nhận biết thật sự rất khó. Nếu bạn mua nhiều loại khác nhau về cùng lúc thì may ra mới nhận biết được. Vinacacao.com.vn xin được mách bạn vài chiêu để bạn phân biệt được đâu bột cacao nguyên chất.

Có 3 đặc điểm giúp bạn dễ dàng phân biệt được đâu là bột cacao nguyên chất, đâu là bột pha đó chính là: màu sắcmùivị.

Màu sắc của bột cacao chịu ảnh hưởng nhiều bởi quá trình kiềm hóa và rang trong quy trình sản xuất. Sự kiểm soát ban đầu của quá trình cho phép tạo nên độ màu thích hợp thu được sau quá trình nghiền cacao mảnh và ép. Bột cacao không kiềm hóa thường có màu nâu sáng, trong khi bột cacao kiềm hóa thường có màu nâu đỏ nhạt đến màu nâu đỏ đen. Tuy vậy, trong bột cacao cũng chứa một lượng bơ cacao nhất định, không màu, nhưng cũng ảnh hưởng 1 phần đến màu sắc của bột cacao.

Tất cả đều là bột cacao nguyên chất. Mẫu A, D, E đã được kiềm hóa.

Nếu mua bột cacao nguyên chất đúng thì khi quan sát sẽ có màu sắc tươi sáng, dù là mức độ kiềm hóa nhiều hay ít thì màu sắc vẫn tươi sáng, đồng đều, không có các đốm trắng (các đốm trắng này có thể là bột độn hay các chất phụ gia). Bạn cần phải đặc biệt chú ý điều này.

Ngoài ra, khi mua phải loại bột cacao kém chất lượng, bạn sẽ thấy màu sắc hơi ngã sang màu nâu nhạt hơn tí do bột độn có màu trắng và tùy theo lượng bột độn nhiều hay ít.

Tóm lại là thế này, khi mua bột cacao bạn nên chú ý xem trong đó có các hạt bột trắng không. Nếu không phát hiện, bạn nên nhìn lại xem màu sắc bột có tươi sáng hay không.

Taphoavietnam.com.vn – Sẽ mách cho bạn biết “mua bột cacao nguyên chất ở đâu” là uy tín & chất lượng nhất

Vietnamcacao là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm làm từ Cacao tại Việt Nam. Với cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm là từ cacao có chất lượng tốt nhất. Vietnamcacao không ngừng nghiên cứu & cho ra đời các sản phẩm tốt chất cho sức khỏe người tiêu dùng.

Thế nên khi bạn mua hàng tại taphoavietnam.com.vn thì hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm. Mọi sản phẩm của chúng tôi đều có xuất xứ rõ ràng, hơn thế nữa khi mua hàng tại taphoavietnam.com.vn thì bạn cũng có thể được hưởng những chiết khâu ưu đãi như cửa hàng phân phối cấp 1.

Đặt hàng tiện lợi & dễ dàng hơn với QR Code.

Tạp Hóa Việt Nam nhận giao hàng toàn quốc.

QR code taphoavietnam.com.vn

 

Hoạt động liên quan