Đóng

Khuyến mãi

Dùng Thử Miễn Phí Sô-cô-la Coopmart tại siêu thị Coopmart

Vinacacao & Sài Gòn Co.op – Chúng tôi hợp tác để cùng phát triển

Với phương châm “Hợp tác cùng phát triển – Đưa Sô-cô-la Việt chất lượng quốc tế đến tay người tiêu dùng Việt” Vinacacao đã hợp tác với Sài Gòn Co.op (Co.opmart) để cho ra đời sản phẩm Co.opmart sô-cô-la mới, với sự kết hợp hoàn hảo giữa Cacao với trà xanh, nho khô, hạnh nhân và hạt cacao đã tạo nên 4 hương vị sô-cô-la mới lạ nhưng không kém phần hấp dẫn.
Sô-cô-la Co.opmart được phân phối tại toàn hệ thống siêu thị Co.op trên khắp cả nước. Vinacacao cam kết về chất lượng cho dòng sản phẩm này nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm.

co_branding

  • Sô-cô-la TRÀ XANH, nếu bạn là tín đồ của Matcha (Trà xanh) thì không nên bỏ qua “Sô-cô-la trà xanh” với sự kết hợp tinh tế giữa cacao nguyên chất và trà xanh sẽ mang đến cho bạn một vị đắng nhẹ của cacao, thoang thoảng hương thơm của trà xanh hòa nguyện cùng vị béo ngọt của sữa sẽ khiến bạn thích ngay cho mà xem.
  • Sô-cô-la NHO KHÔ là sự kết hợp của Cacao với nho khô, nho khô có vị chua chua, sô-cô-la thì có vị ngọt kèm theo đó là vị đắng đặc trưng của cacao. Một thanh sô-cô-la mang đến cho bạn 3 cung bậc vị giác như vậy thì tiếc gì mà các bạn không dùng thử và cảm nhận.
  • Sô-cô-la HẠNH NHÂN: vị sô-cô-la đăng đắng tan ngay trong miệng, hạt hạnh nhân giòn giòn, sựt sựt khiến bạn ăn hoài không ngán đấy.
  • Sô-cô-la HẠT CACAO: Từ những hạt cacao được chọn lọc để giữ nguyên dạng hạt và hòa trộn với sô-cô-la đã tạo nên 1 hương vị độc đáo, khiến bạn không thể chối từ.

coopmart-chocolate

Co.opmart sô-cô-la hiện tại đã ra mắt 4 hương vị kể trên, Vinacacao chúng tôi vẫn không ngừng nghiên cứu và cải tiến công thức để cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa.
Ngoài ra để khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm chúng tôi (Vinacacao) đã phối hợp cùng siêu thị Co.opmart tổ chức các buổi dùng thử sản phẩm tại siêu thị để khách hàng có thể thưởng thức được hương vị của 4 loại sản phẩm.
Chúng tôi cho khách hàng dùng thử mẫu tại 34 siêu thị Co.opmart tại khu vực TP.Hồ Chí Minh.
Khách hàng có thể theo dõi thông tin trên fanpage của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về hành trình dùng thử sô-cô-la coopmart của chúng tôi

dung-thu

Facebook: https://www.facebook.com/vinacacao.com.vn/
Công Ty CP Cacao Việt Nam