Đóng

Cacao

BỘT CACAO 5IN1 – ĐẮM CHÌM TRONG HƯƠNG VỊ QUYẾN RŨ KHÓ QUÊN

Cacao còn có tên gọi là “ thức ăn của các vị thần” bởi chính hương vị thơm ngon và tác dụng tuyệt vời của nó mà cacao đã trở thành đặc trưng cho nền văn hóa ẩm thực châu Âu và ngày càng lan rộng trên thế giới. Ở bột cacao 5in1 của nhà Vinacacao, không đơn thuần chỉ là thức uống dinh dưỡng, đó còn là một sự hưởng thụ, năm cung bậc cảm xúc chỉ với một lần chạm môi. 

Được xem như các vitamin mới, bột cacao 5in1 có thể tác động tích cực trên tim và tuần hoàn máu. Trong bột cacao 5in1 có đầy đủ các dưỡng chất quan trọng như: protein, carbohydrate và lipid giúp cung cấp năng lượng, chất béo trong chúng tương đương với hàm lượng chất béo không bão hòa đơn có trong dầu olive.

Ngoài ra trong cacao, đặc biệt là bột cacao 5in1 có chứa polyphenol còn có tác dụng cải thiện nồng độ serotonin trong não, chống lại tình trạng mệt mỏi. Vì thế, bột cacao 5in1 là một thức uống tuyệt vời. Có đôi lúc ta mệt mỏi do những áp lực của công việc, một ly cacao nóng sẽ giúp ta thấy đầu óc thoải mái thư giãn hơn. Trước khi đi ngủ uống một cốc cacao nóng cũng cảm thấy đi vào giấc ngủ một cách dễ dàng hơn.

Thêm vào đó, giữa những lo âu về chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm, bột cacao 5in1 hoàn toàn nguyên chất, không chứa các chất bảo quản, không phẩm màu, không những thơm ngon lại còn bổ dưỡng. Một điều tuyệt vời ở bột cacao 5in1 được làm nên từ chính đôi bàn tay của con người Việt Nam. Ngày nay, chúng ta hoàn toàn có thể tạo ra một sản phẩm, một thức quà chất lượng để cải thiện đời sống. Một lần nữa, nét độc đáo trong khâu sản xuất của người Việt được truyền bá mạnh mẽ qua bột cacao 5in1. 

Về cách sử dụng cực kì đơn giản, bột cacao 5in1 với hàm lượng dinh dưỡng cao được dùng pha chế đồ uống hằng ngày trong gia đình, làm bánh các loại brownie,truffle, socola. Gợi ý cho ai trót mê mẩn một ly cacao chất lượng: cho 1-2 muỗng cacao nguyên chất với 100-200ml nước sôi, cùng với sữa hoặc đường làm thức uống ngon bổ dưỡng.

Bạn có thể chọn mua sản phẩm socola và cacao tại:

𝗦𝗵𝗼𝗽𝗲𝗲: https://shopee.vn/cacao.vitadairy

𝗧𝗜𝗞𝗜: https://tiki.vn/cua-hang/vinacacaovinacoop

𝗟𝗔𝗭𝗔𝗗𝗔: https://www.lazada.vn/shop/vinacacao-hcm/

𝐖𝐞𝐛: www.vinacacao.com.vn www.taphoavietnam.com.vn

𝐒𝐡𝐨𝐰𝐫𝐨𝐨𝐦: số 04 Trần Doãn Khanh, phường Đakao, quận 1,TpHCM

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 090 163 3434