Mô tả sản phẩm
Sô cô la trắng– White Chocolate được sản xuất theo qui trình công nghệ của Bỉ từ hạt cacaotrồng tại Việt Nam. Với định lượng đã được nghiên cứu 37g, White Chocolate cung cấp dinh dưỡng dồi dào nhưng hàm lượng năng lượng vừa đủ như một bữa ăn dặm dành cho người bận rộn, làm việc trí óc, học sinh, sinh viên, người tập luyện thể dục thể thao, phụ nữ ăn kiêng, người có tuổi.
Thành phần : Bột Cacao, cacao mass, chất béo thực vật, đường.
Cách bảo quản : Để ở nơi khô mát. Độ ẩm 60%. Nhiệt độ 18°C – 22°C. Tránh thay đổi đột ngột về độ ẩm và nhiệt độ.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.