Quá trình lên men “Khơi Dậy Hương Vị” hạt cacao
Mà Còn Phải Có Phương Pháp Sản Xuất Độc Đáo!
Cũng như cà phê, điều kiện thổ nhưỡng của Việt Nam may mắn phù hợp để trồng ra hạt cacao nguyên liệu thơm ngon tuyệt vời.
Tuy nhiên, chỉ hạt cacao tốt thôi thì chưa đủ để tạo nên vị ngon độc đáo của bột cacao Heyday.
🌿 Để sản xuất bột cacao nguyên chất, hạt cacao nguyên liệu phải trải qua quá trình ủ lên men tự nhiên theo phương pháp thủ công riêng.
Quá trình này khơi dậy hương vị của hạt cacao, kích thích các tiềm chất tự nhiên trong hạt…
👍 Đó chính là lý do bột cacao của Vinacacao có hương vị độc đáo đến vậy.
Chưa hết, Vinacacao còn áp dụng công nghệ nghiền hạt tiên tiến nhập khẩu của Đức cho từng hạt bột mịn đều, kích thước tiêu chuẩn nhỏ hơn 30 micro-mét, để khi uống không bị cặn, bị lợn cợn nơi cổ.
👉 Bạn có thể không tin Vinacacao nhưng hãy thử trải nghiệm sản phẩm và có đánh giá cho riêng mình nhé!
Vinacacao hiện có:
– Bột cacao nguyên chất – dòng Good phổ thông: 83.000đ/ 150g
– Bột cacao nguyên chất – dòng Ek Chuah thượng hạng: 242.000đ/ 300g
➡ Comment hay inbox ngay để Vinacacao tư vấn bạn lựa chọn loại bột cacao phù hợp nhé!
#lênmentựnhiên #cacao #nguyênchất #Vinacacao
————
Bạn có thể mua Bột cacao & Socola tại:
𝗦𝗵𝗼𝗽𝗲𝗲: https://shopee.vn/cacao.vitadairy
𝗧𝗜𝗞𝗜: https://tiki.vn/cua-hang/vinacacaovinacoop
𝗟𝗔𝗭𝗔𝗗𝗔: https://www.lazada.vn/shop/vinacacao-16218449801621848258
𝐖𝐞𝐛: www.vinacacao.com.vn và www.taphoavietnam.com.vn
𝐒𝐡𝐨𝐰𝐫𝐨𝐨𝐦: số 04 Trần Doãn Khanh, phường Đakao, quận 1,TpHCM
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 090 163 3434
#vinacacao #botcacao