Đóng

Tin tức

Tác dụng của bột ca cao

Cacao là 1 thành phần không thể thiếu giúp tạo ra chocolate. Từ lâu, bột ca cao đã được coi là một thực phẩm bổ dưỡng và có mùi vị thơm ngon. Tác dụng của bột ca cao trong y dược còn giúp làm thơm thuốc và giúp một số vị thuốc dễ uống hơn….

11/10/2022 Vinacacao

8 lợi ích khi dùng 1 miếng sô cô la đen

Một miếng sô cô la đen mỗi ngày không chỉ tốt cho tim của bạn mà còn có thể cải thiện chức năng não, giảm căng thẳng và giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường. 1. Sôcôla đen có thể giúp ngăn ngừa bệnh tim và giảm nguy cơ đột quỵ Một trong những lợi…

04/10/2022 Vinacacao

ĐỌC VỊ TÍNH CÁCH CỦA BẠN QUA LOẠI SOCOLA YÊU THÍCH

Chocolate là loại thực phẩm rất được ưa thích bởi đông đảo các tín đồ socola từ bé đến lớn. Nhưng mỗi người một sở thích socola khác nhau, có người thì dễ dàng vỗ ngực và chấm 10 điểm cho vị ngọt của socola trắng, người thì dứt khoát “chê” nếu thiếu đi vị…

27/09/2022 Vinacacao

Vì sao Socola đen càng đắng lại càng ngon

Một số người thắc mắc rằng socola đen đắng, không đường thì có gì ngon, cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé! Thế nào là socola đen đắng? Thành phần cơ bản của socola đen đắng bao gồm: cacao mass, bơ cacao, (đường), chất nhũ hóa như lecithin đậu nành để bảo quản kết…

23/09/2022 Vinacacao