Đóng

Sô-cô-la Hạt Chia Gừng – Ginger Chia Seed Chocolate

Giá liên hệ

Liên hệ

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Ginger Chia Seed Chocolate được làm từ những hạt cacao thơm ngon của vùng đất Đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. Từ đôi tay khéo léo của chuyên gia Bỉ, với công nghệ chế biến chocolate tiên tiến, Ginger Chia Seed Chocolate là một sự lựa chọn khó cưỡng lại được, hương ca cao cực mạnh nhưng đầy tinh tế, vương lại hậu vị dài lâu.

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Sô-cô-la hạt chia gừng – Ginger Chia Seed Chocolate được làm từ những hạt cacao thơm ngon của vùng đất Đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. Từ đôi tay khéo léo của chuyên gia Bỉ, với công nghệ chế biến chocolate tiên tiến, Ginger Chia Seed Chocolate là một sự lựa chọn khó cưỡng lại được, hương ca cao cực mạnh nhưng đầy tinh tế, vương lại hậu vị dài lâu.

Ginger Chia Seed Chocolate không có chất béo có hại và chứa hơn 300 dưỡng chất. Với định lượng đã được nghiên cứu 37g, Mint Chia Seed Chocolate được dùng như bữa ăn sức khỏe cho người sành điệu chocolate, người có tuổi, người làm việc văn phòng, sinh viên, người tập luyện thể dục thể thao, phụ nữ ăn kiêng.

Thành phần: Bơ ca cao nguyên chất, chất béo thực vật, bột ca cao, bột sữa, hạt chia, hương gừng, đường, chất nhũ hóa, hương sô cô la tổng hợp.

Cách bảo quản: Để ở nơi khô mát. Độ ẩm 60%. Nhiệt độ 18°C – 22°C. Tránh thay đổi đột ngột về độ ẩm và nhiệt độ.

Sô-cô-la hạt chia

Sô-cô-la hạt chia

Thông tin thêm

Trọng lượng

37g/thanh

Thành phần

Bơ ca cao nguyên chất, chất béo thực vật, bột ca cao, bột sữa, hạt chia, hương bạc hà, đường, chất nhũ hóa, hương sô cô la tổng hợp.

Bảo quản

Để ở nơi khô mát.
Độ ẩm 60%.
Nhiệt độ 18°C – 22°C.
Tránh thay đổi đột ngột về độ ẩm và nhiệt độ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *