Mô tả sản phẩm
Giống như rượu vang, hương vị chocolate phản ánh xuất xứ vùng đất nơi cacao được trồng. Vietnam Single Origin là loại chocolate như vậy, được làm từ hạt cacao thơm ngon của vùng đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. Từ đôi tay khéo léo của chuyên gia Bỉ, với công nghệ chế biến chocolate tiên tiến, Origin thỏa mãn người sành ăn bằng hương vị dồi dào, tan mịn độc đáo, khẩu vị ngất ngây.
Chocolate Origin có chứa đếm 75% cacao nguyên chất, không có chất béo có hại và chứa hơn 300 dưỡng chất. Với định lượng đã được nghiên cứu 37g, Chocolate Ogirin được dùng như bữa ăn sức khỏe cho người sành điệu chocolate, người có tuổi, người làm việc văn phòng, sinh viên, người tập luyện thể dục thể thao, phụ nữ ăn kiêng.
Thành phần: Cacao nguyên chất, bơ cacao.
Cách bảo quản: Để ở nơi khô mát. Độ ẩm 60%. Nhiệt độ 18°C – 22°C. Tránh thay đổi đột ngột về độ ẩm và nhiệt độ.
Vinacacao – :
Rất tốt cho sức khỏe