Đóng

Hoạt động

Vào bếp cùng làm Brownie

Bạn yêu thích hương vị đắng ngọt của socola và muốn thưởng thức một món tráng miệng thơm ngon từ thành phần chính là bột cacao? Hãy cùng khám phá công thức nướng bánh brownie ngon tuyệt từ bột cacao tại nhà!

 

Công thức này sẽ giúp bạn tạo ra những chiếc bánh brownie mềm mịn, đậm đà vị cacao và có lớp vỏ ngoài giòn tan. Hãy chuẩn bị các nguyên liệu sau:

  • 200g bơ lạt
  • 200g đường trắng
  • 3 quả trứng
  • 100g bột mì
  • 50g bột cacao Caravelle
  • 1/4 muỗng cà phê muối
  • 100g socola đen, cắt thành từng miếng nhỏ (Có thể dùng socola Origine hoặc Chocobite nguyên chất)

Bây giờ, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Trước tiên, hãy làm nóng lò ở nhiệt độ 180 độ C và chuẩn bị một khay nướng vuông kích thước 20x20cm bằng việc dùng bơ hoặc dầu hoặc lót giấy nến để chống dính.

Bước 2: Trong một nồi nhỏ, hãy tan bơ và đường trên lửa nhỏ. Khi hỗn hợp đã tan chảy và đường đã tan, hãy tắt bếp và để nguội chúng một chút.

Bước 3: Trong một tô lớn, hãy đánh trứng và vani cho đến khi hỗn hợp trở nên mềm mịn.

Bước 4: Tiếp theo, hãy thêm hỗn hợp bơ vào tô chứa trứng và khuấy đều.

Bước 5: Trộn bột mì, bột cacao và muối với nhau rồi thêm vào hỗn hợp trên. Khuấy đều cho đến khi không còn hiện lẫn trong bột.

Img 24922

Trộn hỗn hợp bột vào hỗn hợp trứng

Bước 6: Cuối cùng, hãy thêm socola đen vào hỗn hợp và khuấy đều.

Img 24949

Trộn đều hỗn hợp sau khi cho thêm socola

Bước 7: Đổ hỗn hợp vào khay nướng đã chuẩn bị và nướng trong khoảng 25-30 phút, hoặc cho đến khi bánh có vẻ chín và lớp ngoài giòn tan.

Img 24974

Cho hỗn hợp vào khuôn đã chống dính sẵn

Bước 8: Khi bánh đã được nướng hoàn tất, hãy để nguội trong khay nướng trước khi cắt thành từng miếng vuông nhỏ.

Recipe For Brownies 1

Cắt bánh theo sở thích của bạn

Với bước hướng dẫn đơn giản này, bạn đã có thể tự tạo ra những chiếc bánh brownie ngon tuyệt từ bột cacao tại nhà. Thưởng thức chúng khi còn ấm hoặc khi đã nguội, bạn sẽ cảm nhận được hương vị đậm đà và sự mềm mịn của bánh. Hãy thử và tận hưởng!

 

Bột Caravelle được dùng trong công thức đã có thêm thành phần bột vanilla, vì vậy chiếc bánh khi nướng ra sẽ có hương thơm thoang thoảng nhẹ của vani và hương vị đặc trưng của cacao nguyên chất, mua ngay tại đây!