Đóng

SOCOLA CÓ TỐT CHO NGƯỜI CAO TUỔI ? 🤔

SOCOLA CÓ TỐT CHO NGƯỜI CAO TUỔI ? 🤔

Nghiên cứu mới nhất vừa công bố trên Tạp chí LiveScience của Mỹ cho biết, từ lâu người ta đã thường ca ngợi sôcôla bởi nó không chỉ tốt cho mọi người mà còn tốt cho sức khỏe người cao niên.

💥 Theo nghiên cứu, 3 lý do nên ăn sôcôla:

– Tốt cho sức khỏe tim mạch: Nếu ăn đều đặn sẽ giảm đáng kể rủi ro mắc bệnh tim và đột quỵ, nhất là nhóm người có rủi ro mắc bệnh cao.

– Tác dụng giảm cân: Theo nghiên cứu công bố Trên tạp chí Archives of Internal Medicine thì những người ăn sôcôla 5 lần/tuần có trọng lượng cơ thể mảnh mai hơn với người không ăn sôcôla, trọng lượng cơ thể được tính bằng công thức BMI.

– Điều tiết tính ngon miệng: Do có chứa hàm lượng chất xơ cao nên sôcôla có tác dụng kiểm soát tính háu ăn, giúp con người ta ăn uống điều độ, tiêu thụ ít calo hơn nên có lợi cho sức khỏe

👉 Vài cách dùng sôcôla:

Trước tiên nên trọng tâm đến loại sôcôla đen, lý do giàu chất xơ, magie và các chất chống ôxi hóa. Ngoài sôcôla mọi người có thể tự làm món đồ uống côca nóng, vừa thơm, dễ ăn lại có lợi cho sức khỏe, nhưng nên hạn chế đường và dùng côca thẫm màu sẽ có lợi cho sức khỏe hơn cả.

(Nguồn: nongnghiep.vn)
#socola #nguoicaotuoi #vinacacao

98469896_950623188721990_4159704215909826560_n
Hoạt động liên quan