Đóng

Sô-cô-la Valentine Nâu – Brown Valentine Chocolate

Giá liên hệ

Liên hệ

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Sô cô la nâu – Brown Chocolate được sản xuất theo qui trình công nghệ của Bỉ từ hạt cacaotrồng tại Việt Nam. Với định lượng đã được nghiên cứu 37g, Brown Chocolate cung cấp dinh dưỡng dồi dào nhưng hàm lượng năng lượng vừa đủ như một bữa ăn dặm dành cho người bận rộn, làm việc trí óc, học sinh, sinh viên, người tập luyện thể dục thể thao, phụ nữ ăn kiêng, người có tuổi.

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Sô cô la nâu – Brown Chocolate được sản xuất theo qui trình công nghệ của Bỉ từ hạt cacaotrồng tại Việt Nam. Với định lượng đã được nghiên cứu 37g, Brown Chocolate cung cấp dinh dưỡng dồi dào nhưng hàm lượng năng lượng vừa đủ như một bữa ăn dặm dành cho người bận rộn, làm việc trí óc, học sinh, sinh viên, người tập luyện thể dục thể thao, phụ nữ ăn kiêng, người có tuổi.

Thành phần : Bột Cacao, cacao mass, chất béo thực vật, đường.

Cách bảo quản : Để ở nơi khô mát. Độ ẩm 60%. Nhiệt độ 18°C – 22°C. Tránh thay đổi đột ngột về độ ẩm và nhiệt độ.

 

Thông tin thêm

Bảo quản

Để ở nơi khô mát.
Độ ẩm 60%.
Nhiệt độ 18°C – 22°C.
Tránh thay đổi đột ngột về độ ẩm và nhiệt độ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *