Đóng

Sô-cô-la sữa – Milk Chocolate

Giá liên hệ

Liên hệ

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Được sản xuất theo qui trình công nghệ của Bỉ từ hạt cacao trồng tại Việt Nam, Milk Chocolate không có chất béo có hại và chứa hơn 300 dưỡng chất. Với định lượng đã được nghiên cứu 37g, Milk Chocolate được dùng như bữa ăn sức khỏe cho người sành điệu chocolate, người có tuổi, người làm việc văn phòng, sinh viên, người tập luyện thể dục thể thao, phụ nữ ăn kiêng.

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Được sản xuất theo qui trình công nghệ của Bỉ từ hạt cacao trồng tại Việt Nam, Milk Chocolate không có chất béo có hại và chứa hơn 300 dưỡng chất. Với định lượng đã được nghiên cứu 37g, Milk Chocolate được dùng như bữa ăn sức khỏe cho người sành điệu chocolate, người có tuổi, người làm việc văn phòng, sinh viên, người tập luyện thể dục thể thao, phụ nữ ăn kiêng.

Một sự kết hợp truyền thống từ Cacao với sữa đã tạo nên một thanh chocolate sữa có hương vị béo ngọt khiến bạn không thể chối từ.

Thành phần: Bột ca cao, bơ ca cao nguyên chất, đường, bột sữa, chất nhũ hóa, hương sô cô la tổng hợp.

Cách bảo quản: Để ở nơi khô mát. Độ ẩm 60%. Nhiệt độ 18°C – 22°C. Tránh thay đổi đột ngột về độ ẩm và nhiệt độ.

 

Thông tin thêm

Bảo quản

Để ở nơi khô mát.
Độ ẩm 60%.
Nhiệt độ 18°C – 22°C.
Tránh thay đổi đột ngột về độ ẩm và nhiệt độ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *