Đóng

Sô-cô-la Đen – Dark Chocolate

Giá liên hệ

Liên hệ

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Dark Chocolate được làm từ những hạt cacao thơm ngon của vùng đất Đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. Từ đôi tay khéo léo của chuyên gia Bỉ, với công nghệ chế biến chocolate tiên tiến, Dark Chocolate là một sự lựa chọn khó cưỡng lại được, hương ca cao cực mạnh nhưng đầy tinh tế, vương lại hậu vị dài lâu.

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Dark Chocolate được làm từ những hạt cacao thơm ngon của vùng đất Đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. Từ đôi tay khéo léo của chuyên gia Bỉ, với công nghệ chế biến chocolate tiên tiến, Dark Chocolate là một sự lựa chọn khó cưỡng lại được, hương ca cao cực mạnh nhưng đầy tinh tế, vương lại hậu vị dài lâu.

Dark Chocolate có chứa hơn 75% cacao nguyên chất, không có chất béo có hại và chứa hơn 300 dưỡng chất. Với định lượng đã được nghiên cứu 37g, Dark Chocolate được dùng như bữa ăn sức khỏe cho người sành điệu chocolate, người có tuổi, người làm việc văn phòng, sinh viên, người tập luyện thể dục thể thao, phụ nữ ăn kiêng.

Thành phần: Bơ ca cao nguyên chất, bột ca cao, chất nhũ hóa, hương sô cô la tổng hợp.

Cách bảo quản: Để ở nơi khô mát. Độ ẩm 60%. Nhiệt độ 18°C – 22°C. Tránh thay đổi đột ngột về độ ẩm và nhiệt độ.

Thông tin thêm

Thành phần

Bơ ca cao nguyên chất, bột ca cao, chất nhũ hóa, hương sô cô la tổng hợp.

Cách bảo quản

Để ở nơi khô mát.
Độ ẩm 60%.
Nhiệt độ 18°C – 22°C.
Tránh thay đổi đột ngột về độ ẩm và nhiệt độ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *