Đóng

Sô-cô-la Dâu – Strawberry Chocolate

Giá liên hệ

Liên hệ

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Strawberry Chocolate được làm từ những hạt cacao thơm ngon của vùng đất Đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. Từ đôi tay khéo léo của chuyên gia Bỉ, với công nghệ chế biến chocolate tiên tiến, Strawberry Chocolate là một sự lựa chọn khó cưỡng lại được, hương ca cao cực mạnh nhưng đầy tinh tế, vương lại hậu vị dài lâu.

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Strawberry Chocolate được làm từ những hạt cacao thơm ngon của vùng đất Đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. Từ đôi tay khéo léo của chuyên gia Bỉ, với công nghệ chế biến chocolate tiên tiến, Strawberry Chocolate là một sự lựa chọn khó cưỡng lại được, hương ca cao cực mạnh nhưng đầy tinh tế, vương lại hậu vị dài lâu.

Strawberry Chocolate không có chất béo có hại và chứa hơn 300 dưỡng chất. Với định lượng đã được nghiên cứu 37g, Strawberry Chocolate được dùng như bữa ăn sức khỏe cho người sành điệu chocolate, người có tuổi, người làm việc văn phòng, sinh viên, người tập luyện thể dục thể thao, phụ nữ ăn kiêng.

Một sự kết hợp hoàn hảo từ Cacao với dâu đã tạo nên một thanh chocolate có hương vị mới mà bạn không thể chối từ.

Thành phần: Bơ ca cao nguyên chất, chất béo thực vật, bột ca cao, dâu sấy dẻo, bột sữa, đường, chất nhũ hóa.

Cách bảo quản: Để ở nơi khô mát. Độ ẩm 60%. Nhiệt độ 18°C – 22°C. Tránh thay đổi đột ngột về độ ẩm và nhiệt độ.

 

 

Thông tin thêm

Bảo quản

Để ở nơi khô mát.
Độ ẩm 60%.
Nhiệt độ 18°C – 22°C.
Tránh thay đổi đột ngột về độ ẩm và nhiệt độ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *