Đóng
bột cacao horeca
bột cacao horeca
bột cacao horeca
bột cacao horeca

Bột Cacao Horeca – Horeca Cocoa Powder

Giá liên hệ

Liên hệ

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Bột cacao Horeca – là một sản phẩm chất lượng của Vinacacao, được làm từ bột cacao nguyên chất, có đường. Có thể dùng để uống trực tiếp hoặc được sử dụng trong chế biến thực phẩm.
Bột cacao Horeca là sản phẩm chế biến lý tưởng dùng trong nhà hàng, khách sạn, quán café.

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Bột cacao Horeca – là một sản phẩm chất lượng của Vinacacao, được làm từ bột cacao nguyên chất, có đường. Có thể dùng để uống trực tiếp hoặc được sử dụng trong chế biến thực phẩm.
Bột cacao Horeca là sản phẩm chế biến lý tưởng dùng trong nhà hàng, khách sạn, quán café.

Thành phần: Bột ca cao, đường, hương sô-cô-la, chất ổn định (E466, E407).

Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:

  • Độ ẩm > 5%.
  • Đạm >= 6.5%.
  • Béo >=8%.

Hướng dẫn sử dụng: 

  • Dùng nóng: 2 muỗng (15g) bột cacao horeca + 75ml nước nóng
  • Dùng lạnh: 3 muỗng (15g) bột cacao horeca + 75ml nước nóng + đá

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát ở nhiệt độ 25 độ C – 30 độ C.

Khối lượng tịnh: Gói 500g.

Xuất xứ: Việt Nam.

Sản phẩm của: Chi nhánh công ty cổ phần ca cao Việt Nam.

bột cacao horeca

bột cacao horeca

Thông tin thêm

Bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát ở nhiệt độ 25 độ C – 30 độ C.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *