Đóng

Phương pháp giảm cân Ketogenic tại Hội Thảo “THẢO DƯỢC XANH – GIẢM CÂN AN TOÀN & BỀN VỮNG”

Phương pháp giảm cân ketogenic

Vào ngày 30/03/2019 tại TPHCM, Công ty CP Đầu tư Thảo Dược Xanh phối hợp với Công ty CP Ca Cao Việt Nam tổ chức hội thảo sức khỏe với chủ đề “Thảo Dược Xanh – Giảm cân an toàn & bền vững”.

Tham dự chương trình, các bác sĩ, chuyên gia đã cùng thảo luận, phân tích các nguyên nhân & hậu quả của việc thừa cân – béo phì từ đó nêu ra rất nhiều phương pháp giúp giảm cân an toàn & bền vững.

hội thảo thảo được xanh 1

Theo Bác sĩ Quan Vân Hùng – Nguyên Trưởng khoa Ung Thư, Viện Y Dược học Dân tộc TPHCM, Phó Giám đốc Trung tâm Y võ & Dưỡng sinh: phương pháp giảm cân vừa đem lại hiệu quả nhanh nhất, an toàn nhất và không tốn tiền đó là “nhịn ăn”. Bác sĩ Hùng phân tích: nhịn ăn không những giúp giảm cân mà đặc biệt còn giúp thanh lọc cơ thể tối đa để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị một số bệnh mạn tính như tiểu đường, huyết áp, tim mạch, cholesterol cao, gout… Tuy nhiên, bác sĩ Hùng cũng chia sẻ: việc áp dụng phương pháp nhịn ăn cần tuân thủ theo một số nguyên tắc đó là:

1/ nhịn ăn lần đầu nên nhịn ăn tập thể

2/ lần đầu nhịn ăn chỉ nên thực hiện từ 1-3 ngày

3/ nhịn ăn nhưng không nhịn uống, uống nước ép trái cây

4/ tránh lao động nặng & stress

5/ kết hợp thở bụng trong thời gian nhịn ăn;

6/ có chuyên viên hướng dẫn & theo dõi để phòng tai biến.

hội thảo thảo được xanh 2

Dược sĩ Lê Kim Phụng cũng chia sẻ về một số loại thảo dược, món ăn có thể giúp giảm cân đã được khoa học chứng minh như: nấm linh chi, nhân sâm, trà xanh, nha đam, ớt sừng đỏ, lá cà ri, tỏi, tiêu đen, gừng, nghệ, hạt thì là… Theo dược sĩ Phụng, đây là phương pháp giảm cân an toàn nhất, không biến chứng nhưng người bệnh cần kiên trì thực hiện trong thời gian dài chắc chắn sẽ thu được thành quả.

hội thảo thảo được xanh 3

Ông Trần Văn Liêng – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty CP Ca Cao Việt Nam cũng chia sẻ về phương pháp giảm cân Ketogenic áp dụng trong 28 ngày. Đây là phương pháp chính ông đã áp dụng cho bản thân. Theo phương pháp này: cần loại bỏ tinh bột & đường trong khẩu phần ăn hàng ngày & luyện tập đi bộ mỗi ngày 6.000 bước

hội thảo thảo được xanh 4

Bác sĩ Trần Thị Minh Nguyệt – Phó Chủ tịch HĐQT Công ty CP Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood hướng dẫn mọi người cách tính trọng lượng cơ thể để biết được tình trạng cơ thể có bị thừa cân béo phì không? Và khuyên nên áp dụng phương pháp giảm cân bằng cách điều chỉnh thói quen ăn uống, học cách tính khẩu phần ăn dựa vào lượng kcal của thực phẩm và kiên trì thực hiện kết hợp tập thể dục.

hội thảo thảo được xanh 16

Công ty CP Đầu tư Thảo Dược Xanh là đơn vị phân phối các loại thảo dược như nhân sâm Wisconsin Hoa Kỳ, nấm Linh chi, tỏi đen… Theo kế hoạch, hàng tháng công ty sẽ phối hợp với các đơn vị uy tín, các bác sĩ, chuyên gia tổ chức các hội thảo chuyên đề về sức khỏe để tư vấn cho mọi người cách thức chăm sóc sức khỏe, cách thức phòng ngừa & điều trị bệnh.

Vietnamcacao tự hào là đơn vị đồng hành cùng Green Plus trong sự kiện lần này. Hội thảo mang tính thiết thực sẽ giúp cho các bạn trẻ có cách nhìn đúng hơn về việc giảm cân. Cần phải lựa chọn cho mình một phương pháp giảm cân đúng đắn & phù hợp như thế sẽ mang lại hiệu quả cao.

Phương pháp giảm cân ketogenic là một phương pháp đã được Chủ Tịch Vinacacao sử dụng & mang lại hiệu quả nhanh chóng. Nếu các bạn quan tâm đến phương pháp này thì đừng ngần gửi tâm thư cho Vinacacao nhé!

Chùm ảnh tại Hội thảo:

hội thảo thảo được xanh 6hội thảo thảo được xanh 7 hội thảo thảo được xanh 15 hội thảo thảo được xanh 8 hội thảo thảo được xanh 9 hội thảo thảo được xanh 10 hội thảo thảo được xanh 11 hội thảo thảo được xanh 12 hội thảo thảo được xanh 13 hội thảo thảo được xanh 14 hội thảo thảo được xanh 17 hội thảo thảo được xanh 18 hội thảo thảo được xanh 20 hội thảo thảo được xanh 21

Theo thaoduocxanh.vn

Phương pháp giảm cân ketogenic

Hoạt động liên quan