Đóng

Vinacacao – Chúng tôi bán cho người Thái lòng tin

Chiều 22/8 tại Trung tâm thương mại Central World Plaza (Bangkok, Thái Lan) đã chính thức diễn ra lễ cắt băng khai mạc “Tuần hàng và du lịch Việt Nam năm 2018”. Bên cạnh tập trung quảng bá hàng hóa (như 2 năm trước), năm nay chương trình có thêm hoạt động quảng bá du lịch Việt Nam với sự đồng hành của Tổng cục Du lịch – Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

central-world

Hình 1: Lễ khai mạc sự kiện “Tuần hàng & Du lịch Việt Nam 2018″

Công Ty Cổ Phần Cacao Việt Nam (Vinacacao) là một trong 60 đơn vị tham gia sự kiện này. Đây là lần thứ hai Vinacacao tham dự sự kiện “Tuần hàng Việt Nam” tuy nhiên không vì thế mà chúng tôi có phần lơ là về công tác chuẩn bị. Vinacacao nhận thấy rằng thị trường Thái là một thị trường đầy tiềm năng, chúng tôi nỗ lực trong công tác chuẩn bị để mang một hình ảnh đẹp nhất về Cacao Việt Nam đến với Thái Lan.

6

Hình 2: Đoàn Vinacacao chụp ảnh cùng Chủ Tích HVN CLC

Trưởng đoàn của Vinacacao, Ông Trình Văn Thuấn cho biết (Thứ nhất từ trái sang): “Chúng tôi đã có mặt từ rất sớm để chuẩn bị cho gian hàng của mình. Trong sự kiện lần này chúng tôi mang đến thị trường Thái những sản phẩm làm từ cacao nổi bật của chúng tôi như: Bột cacao, bột chocolate, cà phê hòa tan 3 trong 1, Sô-cô-la và một số nhãn hàng khác nữa. Đến với sự kiện lần này chúng tôi mong muốn mang đến cho người tiêu dùng tại Thái Lan những sản phẩm làm từ Cacao có chất lượng tốt nhất. Xa hơn nữa chúng tôi hi vọng người tiêu dùng Thái và du khách khi đến Thái Lan có thể dễ dàng tiếp cận được thương hiệu của chúng tôi tại thị trường này.”

gian-hang

Trong 2 ngày đầu diễn ra sự kiện, đội ngũ Vinacacao đã đón tiếp hơn 200 lượt khách ghé tham quan và dùng thử sản phẩm, hầu hết người tiêu dùng đều yêu thích sản phẩm của Vinacacao. Người tiêu dùng & Du khách tại đây đánh giá hương vị sô-cô-la của Vinacacao rất thơm, vị vừa ăn và màu sắc đẹp mắt.

dung-thu

Hình 3: Du khách ghé thăm gian hàng của Vinacacao

“Tuần hàng và du lịch Việt Nam năm 2018” kéo dài từ ngày 22/08 đến hết ngày 26/08. Vinacacao luôn sẵn sàng chào đón người tiêu dùng và du khách đến dùng thử sản phẩm tại quầy hàng của chúng tôi.

Thu Tuyết

Hoạt động liên quan