Đóng

Giảm nguy cơ mắc bệnh nhồi máu cơ tim

Trường Đại học Y khoa Mỹ vừa chứng minh rằng ăn socola thường xuyên giúp giảm nguy cơ đông máu và tắc nghẽn các mạch máu gây ra những cơn đau tim. Chất flavonoid trong bột ca cao được có tác dụng tương tự như thuốc aspirine kháng viêm giảm đau. Đối với bệnh về tim mạch, làm giảm nguy cơ hình thành những cục máu đông. Tuy nhiên, không khuyến khích ăn nhiều socola vì thức ăn này cũng chứa đường và bơ.

Nên ăn mỗi ngày 2 muỗng cà phê socola đen dưới dạng nguyên chất hay chiết suất từ các hạt cacao khô. Theo các nhà nghiên cứu công dụng của socola:  Socola đen với liều thấp cũng đủ mang lại tác dụng chống đông máu, chứ không cần phải ăn nhiều. Ngành y học đã từng chứng minh rằng socola đen giàu clavonoid làm giảm huyết áp và có tác dụng tốt đối với sự lưu thông máu.
———————————————-
Tại Vinacacao, bạn có nhiều sự lựa chọn cho Bột cacao nguyên chất, sự lựa chọn hàng đầu là bột cacao Caravel chuyên dùng pha chế với dạng túi tiết kiệm nhưng vẫn sang trọng, chất lừ.

Bạn có thể chọn mua sản phẩm tại:
🧐 web: www.vinacacao.com.vn hoặc www.taphoavietnam.com.vn
🛒 Có thể mua sản phẩm tại showroom số 04 Trần Doãn Khanh, phường đakao, quận 1,TpHCM
🛍 Hoặc tại các hệ thống siêu thị: BigC, Coopmart, Lotte, …
🎁 Hay trên các trang thương mại điện tử: TIKI, LAZADA, SHOPPEE, AKULAKU, ADAYROI, …
———————————————
#vinacacao #cocoa #socola #botcacao

unnamed

Hoạt động liên quan