Close

Khuyến mãi dùng thử sản phẩm tại Coopmart En

Vinacacao & Sài Gòn Co.op – Chúng tôi hợp tác để cùng phát triển

Với phương châm “Hợp tác cùng phát triển – Đưa Sô-cô-la Việt chất lượng quốc tế đến tay người tiêu dùng Việt” Vinacacao đã hợp tác với Sài Gòn Co.op (Co.opmart) để cho ra đời sản phẩm Co.opmart sô-cô-la mới, với sự kết hợp hoàn hảo giữa Cacao với trà xanh, nho khô, hạnh nhân và hạt cacao đã tạo nên 4 hương vị sô-cô-la mới lạ nhưng không kém phần hấp dẫn.
Co.opmart sô-cô-la được phân phối tại toàn hệ thống siêu thị Co.op trên khắp cả nước. Vinacacao cam kết về chất lượng cho dòng sản phẩm này nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm.

co_branding

Nếu bạn là tín đồ của Matcha (Trà xanh) thì không nên bỏ qua “Sô-cô-la trà xanh” với sự kết hợp tinh tế giữa cacao nguyên chất và trà xanh sẽ mang đến cho bạn một vị đắng nhẹ của cacao, thoang thoảng hương thơm của trà xanh hòa nguyện cùng vị béo ngọt của sữa sẽ khiến bạn thích ngay cho mà xem.
“Sô-cô-la nho khô” là sự kết hợp của Cacao với nho khô, vị đắng của cacao sẽ được cân bằng lại bởi vị ngọt dịu của nho khô tạo một cảm giác ngọt dịu, lạ miệng.
“Sô-cô-la hạnh nhân” & “Sô-cô-la hạt cacao” 2 sự kết hợp này không quá xa lạ với người tiêu dùng Việt, tuy nhiên với sự nghiên cứu và cải tiến của Vinacacao đã là nên một hương vị khác biệt, khi ăn bạn sẽ cảm nhận được vị đắng của cacao, ngọt béo của sữa và cảm giác lạ miệng khi ăn phải hạt hạnh nhân, hạt cacao.

coopmart-chocolate

Co.opmart sô-cô-la hiện tại đã ra mắt 4 hương vị kể trên, Vinacacao chúng tôi vẫn không ngừng nghiên cứu và cải tiến công thức để cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa.
Ngoài ra để khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm chúng tôi (Vinacacao) đã phối hợp cùng siêu thị Co.opmart tổ chức các buổi dùng thử sản phẩm tại siêu thị để khách hàng có thể thưởng thức được hương vị của 4 loại sản phẩm.
Chúng tôi cho khách hàng dùng thử mẫu tại 34 siêu thị Co.opmart tại khu vực TP.Hồ Chí Minh.
Khách hàng có thể theo dõi thông tin trên fanpage của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về các buổi dùng thử sản phẩm.

dung-thu

Facebook: https://www.facebook.com/vinacacao.com.vn/
Công Ty CP Cacao Việt Nam

Promotion Related