Đóng

Hoạt động

119102030_1042364896214485_9164317677682799406_n

GIAI ĐOẠN PHÁT TRIỂN CỦA NGÀNH CACAO VIỆT NAM

GIAI ĐOẠN PHÁT TRIỂN CỦA NGÀNH CACAO VIỆT NAM +++ Ngòi bút của Tạp Chí Công Thương +++ 1/ NGƯỜI PHÁP ĐƯA CÂY CACAO VÀO VIỆT NAM… Trào lưu trồng ca cao đầu tiên ở Việt Nam bắt đầu từ trước khi đất nước thống nhất. Ca cao lần đầu tiên được đưa vào miền…

23/09/2020 Vinacacao

Untitled

1 Thanh sô cô la bao nhiêu calo?

Trong socola đen có tới 75% là cacao, có thể thấy lượng chất xơ và các hợp chất khác rất tốt cho sức khỏe. Có nhiều bạn sợ tăng cân nên không dám ăn, để biết được socola có làm bạn tăng cân thì bạn phải xác định được giá trị dinh dưỡng cũng như…

22/09/2020 Vinacacao

119125488_1042369849547323_5320500978376543310_n

QUY TRÌNH CHẾ BIẾN CACAO Ở VIỆT NAM

QUY TRÌNH CHẾ BIẾN CACAO Ở VIỆT NAM 🤓 Hiện nay, hạt ca cao Việt Nam được chế biến thông qua hình thức sau: – Sơ chế lên men hạt: nông dân trồng ca cao, hộ thu mua hoặc một số doanh nghiệp tại các địa phương thực hiện. Một số doanh nghiệp có quy mô…

21/09/2020 Vinacacao