Đóng

Chủ Tịch/Tổng Giám Đốc Vinacacao Nhận Đề Cử Vào Ban Chấp Hành Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam (VFF)

Ông Trần Văn Liêng chia sẻ:

Khi nhìn thấy đội U23 Việt Nam vùi mình trong tuyết cùng cú đá của Quang Hải, tôi và hàng triệu trái tim trỗi dậy tình yêu mà từ trước đến nay chúng ta hay hờn dỗi.

Đã đến lúc thực sự giới doanh nhân chúng tôi muốn thực hiện trách nhiệm xã hội, muốn làm việc có ý nghĩa cho bóng đá Việt Nam, chứ không chỉ đơn thuần là làm tài trợ nữa.

Bóng đá có thể hiệu triệu được hàng triệu con tim Việt Nam. Và giới doanh nhân không phải vì quyền lợi nào đó mà tham gia đồng hành cùng bóng đá nước nhà. Đơn giản là họ muốn thực hiện trách nhiệm xã hội.

VFF thời gian qua đã kêu gọi được hết giới doanh nhân tham gia vào hoạt động bóng đá Việt Nam chưa? Tôi trả lời là chưa!

Chúng ta vẫn đang làm trên ngọn. Các anh Đoàn Nguyên Đức, Võ Quốc Thắng… rõ ràng là 4, 5 ngọn lớn. Nhưng cái bánh lớn hơn ở dưới là 1 triệu doanh nghiệp Việt Nam, nghĩa là 90 người dân có 1 doanh nghiệp thì VFF đã hiệu triệu được chưa?

Tôi ứng cử kỳ này là để hiệu triệu điều đó. Tôi sẽ mang luồng gió mới trong lĩnh vực tài chính, hiệu triệu hàng triệu doanh nghiệp Việt Nam cùng tham gia đóng góp cho bóng đá nước nhà. Giống như hình ảnh các em cầu thủ U23 hiệu triệu hàng triệu con tim Việt Nam.

Đó là cảm giác của tôi.

Quan điểm về việc cạnh tranh vị trí Phó chủ tịch phụ trách tài chính của VFF ?

Theo quan điểm của tôi, trách nhiệm xã hội không phải là cuộc chiến. Nếu tôi chưa trúng cử có nghĩa là có người xứng đáng hơn tôi. Nhưng nếu tôi trúng cử, tôi sẽ tạo luồng gió mới như chí nguyện mình từng đưa ra.

“Những cuộc chơi từ trái tim không có thắng thua, mà chỉ là đóng góp như thế nào, đóng góp bao nhiêu thôi!”

Ông Trần Văn Liêng

Tiểu sử tóm tắt – Ông Trần Văn Liêng

 

Hoạt động liên quan