Đóng

𝗖𝗼́ 𝗻𝗲̂𝗻 𝗮̆𝗻 𝘀𝗼𝗰𝗼𝗹𝗮 𝟭𝟬𝟬% 𝗵𝗮𝘆 𝗸𝗵𝗼̂𝗻𝗴?

𝗖𝗼́ 𝗻𝗲̂𝗻 𝗮̆𝗻 𝘀𝗼𝗰𝗼𝗹𝗮 𝟭𝟬𝟬% 𝗵𝗮𝘆 𝗸𝗵𝗼̂𝗻𝗴?
Trong thực tế, chẳng có socola nào hoàn toàn 100% vì không thể tránh khỏi các tạp chất trong quá trình chế biến. Việc nên ưu tiên ăn socola 100% hay không cũng tùy theo khẩu vị của người ăn.
Đa số các hãng sản xuất socola rất ít ra lò sản phẩm socola 100% vì nó có vị đắng và đa số chúng ta đều không thích vị này. Một số ít người cuồng socola nguyên chất hoặc thích vị đắng lạ lẫm thì họ sẽ đặc biệt thích socola 100%. Nếu bạn sợ đắng thì đừng thử nhé.
 
Một số người chọn lựa ăn socola nguyên chất vì thành phần dinh dưỡng của nó. Nhiều người nghĩ ăn socola sẽ dễ béo nên người muốn giảm cân phải kiêng món này. Thật ra, hàm lượng chất béo từ socola là do đường và sữa kèm theo chứ ca cao nguyên chất thì không hề béo. Do đó, người muốn giảm cân nhưng lại ghiền socola thì họ có thể ăn socola 100%. Bên cạnh đó, những người mắc bệnh tim mạch, suy giảm trí nhớ cũng nên ăn socola 100% vì rất tốt. Bởi hàm lượng flavonoid của loại socola này là cao nhất.
 
Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ cung cấp các sản phẩm socola 100% mang các thương hiệu và đến từ các đất nước khác nhau. Tại Việt Nam, địa chỉ được mọi quý khách hàng lựa chọn đó là Socola Vinacacao chuyên cung cấp sản phẩm chocolate chất lượng nhất nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn.
 
Khi quý khách hàng lựa chọn mua socola tại Socola Vinacacao sẽ được các nhân viên hỗ trợ tư vấn tốt nhất về các dòng socola mang hương vị ấn tượng tuyệt vời nhất. Về giá thành thì quý khách hàng xin hãy yên tâm với mức giá phải chăng nhất, phù hợp với mọi người.
 
Bạn có thể chọn mua sản phẩm socola tại:
🧐 web: www.vinacacao.com.vn hoặc www.taphoavietnam.com.vn
🛒 Có thể mua sản phẩm tại showroom số 04 Trần Doãn Khanh, phường đakao, quận 1,TpHCM
🛍 Hoặc tại các hệ thống siêu thị: BigC, Coopmart, Lotte, …
🎁 Hay trên các trang thương mại điện tử: TIKI, LAZADA, SHOPPEE, AKULAKU, ADAYROI, …
9cf02b0957f0612792de9c471cdfb134
Hoạt động liên quan